TIỆN ÍCH CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE

Tiện ích Gelexia Riverside – 885 Tam Trinh có những gì “Đặc Biệt”???

Hội tụ đầy đủ mọi yếu tố của một khu nhà phức hợp, bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, thoải mái sau những lo toan bộn bề của cả một ngày làm việc.

+Mỗi tòa có 2 tầng hầm rộng lớn, đảm bảo mỗi căn hộ ít nhất có 1 chỗ đỗ xe ô tô & 2 chỗ đỗ xe máy. Phí xe máy 80N/ xe , phí ô tô 800N/xe.

Thiết kế chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh với 3 tầng trung tâm thương mại, vì vậy sẽ đáp ứng được rất nhiều nhu cầu về: mua sắm, vui chơi, giải trí, sức khỏe của cứ dân Gelexia Riverside cũng như cư dân của Hoàng Mại .

+) Tiện ích về giáo dục: Hệ thống trường học đồng bộ ngay tại dự án & khoảng cách di chuyển đến các trường ĐH và trường quốc tế rất thuận tiện

+) Tiện ích giao thông: là tâm điểm kết nối của hệ thống giao thông đồng bộ tại quận Hoàng Mai

+) Tiện ích về sức khỏe: Dễ dàng Kết nối với bênh viện lân cận, các phòng tập Gym, khu tập yoga, bể bơi… Ngay tại dự án .

+) Tiện ích về khu vui chơi:
–    Khu sinh hoạt cộng đồng
–    Dịch vụ ngoài trời
–    Khu ghế ngồi công cộng
–    Tuyến đường chạy bộ
–    Khu nghỉ chạy bộ
–    Đường đi dạo
–    Đường tình yêu

Gelexia Riverside 885 Tam Trinh có 2 bể bơi 4 mùa dành cho cư dân và gia đình với chi phí ưu đãi.

+) Tiện ích về thương mại, dịch vụ: 3 tầng trung tâm thương mại gồm các trung tâm mua sắm sầm uất, siêu thị cung cấp tất cả các mặt hàng từ cao cấp đến bình dân để giúp cư dân của Gelexia Riverside tiếp kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại.

Cư trú tại chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh  bạn và người thân hoàn toàn có thể tận dụng được tối đa vốn thời gian để chăm sóc sức khỏe, nâng cao tinh thần cho gia đình khi sử dụng các tiện ích trên ngay tại dự án.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *